Thiệp cưới 16

Liên hệ

Đám cưới của bạn và tình yêu của bạn dành cho nhau là duy nhất. Đám cưới của mỗi chúng ta rất quan trọng. Vì thế hãy làm cho nó thật đẹp từ những bức thiệp gửi cho bạn bè và người thân.

Báo giá in thiệp cưới

Bạn đang cần in thiệp cưới. dịch vụ của chúng tôi đã sẵn sàng cho bất kỳ sản phẩm thiệp cưới. Thiệp mời hay thiệp sinh nhật nào. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi, lựa chọn và đặt hàng. Giá cả của dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi là hoàn toàn rẻ nhất trong TPHCM.

Vì vậy, đừng phân vân, hãy đến lựa chọn những mẫu thiệp đẹp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Thời gian ? Bạn đang cần rất gấp. Hãy để chúng tôi in nó chỉ trong vòng 1 ngày.

Số lượng :

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG

Với TRANG TRÍ PHƯƠNG TÍN, thiệp cưới không đơn thuần là tấm giấy chứa thông tin mà còn là câu chuyện của hạnh phúc,
món quà của tình yêu nên chúng tôi luôn trân trọng, chăm chút kỹ lưỡng để có một tấm thiệp hoàn hảo nhất!

01

Tư vấn, trao đổi về ý tưởng

Để có 1 tấm thiệp ưng ý, trước hết chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về ý tưởng cho tấm thiệp. Dựa trên những thông tin của quý khách chuẩn bị như địa điểm, tone màu chủ đạo mà chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu thiệp phù hợp, hay lên ý tưởng cho tấm thiệp. Quý khách có thể lựa chọn font chữ, màu sắc hay những yêu cầu khác mà quý khách mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận các yêu cầu và tư vấn sao cho phù hợp với phong cách thiệp của quý khách và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của tấm thiệp.

 

02

Đặt đơn hàng

Để tiến hành đơn hàng của quý khách, Quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin liên quan và tiến hành thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng. Hình thức thanh toán có thể là thanh toán online hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

 

03

Thiết kế và chỉnh sửa

Sau khi xác nhận thanh toán, chúng tôi sẽ gửi lại quý khách file demo thiết kế thiệp qua email. Quý khách cần tổng hợp lại những thông tin cần sửa qua email. Chúng tôi đồng ý và chỉnh sửa mẫu thiết kế không quá 3 lần. Ở demo cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi lại bản thiết kế cuối cùng kèm theo số lượng, phân loại nội dung, thời gian trả hàng. Quý khách đồng ý thiết kế cuối cùng để xác nhận in ấn.

 

04

Sản xuẩt và giao hàng

Sau khi Quý khách hàng xác nhận thiết kế cuối cùng và chốt in, đơn hàng sẽ được thực hiện trong thời gian 7 ngày làm việc. Sau đó đơn hàng sẽ được giao theo thời gian đã hẹn trên đơn hàng.

 

05

Phản hồi và đánh giá

Chúng tôi sẽ tiến hành in, giao hàng theo thời gian đã hẹn ở email chốt in. Sau khi nhận sản phẩm, Quý khách cần kiểm tra chính xác sản phẩm và đừng quên phản hồi lại với TRANG TRÍ PHƯƠNG TÍN nhé. Vì đối với chúng tôi, những lời đánh giá, góp ý rất quý giá, là động lực và bài học để chúng tôi ngày càng tốt hơn!

 

Sản phẩm liên quan

Sản Phẩm Đã Xem