Trung tâm cung cấp sỉ và lẻ đồ trang trí tiệc cưới và sự kiện PHƯƠNG TÍN

Trung tâm cung cấp sỉ và lẻ đồ trang trí tiệc cưới và sự kiện PHƯƠNG TÍN

- Bạn bận rộn với công việc hằng ngày mà ngày cưới sắp tới bạn phải bỏ thời gian, công sức để chuẩn bị trang trí cho lễ cưới, chụp hình cưới,... như thế càng làm bạn mệt mỏi và không thoải mái.

Trung tâm cung cấp sỉ và lẻ đồ trang trí tiệc cưới và sự kiện PHƯƠNG TÍN ra đời để giải quyết hết những phiền tói cho bạn đặc biệt với giá cả hoàn toàn hợp lý mà mang lại những backdrop cực kì đẹp và sang trọng đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho bạn.

- PHƯƠNG TÍN là một

Trung tâm cung cấp sỉ và lẻ đồ trang trí tiệc cưới và sự kiện với đầy đủ kinh nghệm và nhiệt huyết. Chúng tôi không ngừng sáng tạo, thiết kế để cho ra những mẫu mã đẹp, lộng lẫy mà giá cả giả chăng mà bạn không hề đi tới đâu có được.

Trung tâm cung cấp sỉ và lẻ đồ trang trí tiệc cưới và sự kiện PHƯƠNG TÍN

- Nhu cầu cái đẹp luôn là xu hướng đi đầu trong cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực trang trí cưới thì việc trang trí trở nên rất quan trọng nó đòi hỏi đầy đủ những yếu tố như cách trang trí, chọn mẫu, phối mẫu, bố cục hợp lý và đặc biệt sự thẩm mỹ là một việc quan trọng nhất.  ra đời với đầy đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết chúng tôi luôn mang đến sự yên tâm, tin tưởng  và hài lòng cho khách hàng. 

- Với đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo trong từng thiết thiết kế chúng tôi mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

- Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: trang trí tiệc sinh nhật, trang trí xe hoa, cho thuê thuê hoa, bàn ghế, mâm quả, cổng hoa.

Gói trang trí gia tiên tone hồng - vàng đồng

 

Gói trang trí nhà hàng backdrop cẩm thạch

Lý do lựa chọn PHƯƠNG TÍN

- Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, đam mê và nhiệt huyết chúng tôi luôn mang đến cho bạn những mẫu trang trí đẹp nhất.

- Hỗ trợ và trao đổi với khách hàng để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất.

- Tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

- Với giá thành thấp bạn hoàn toàn có thể sở hữu những backdrop tiệc cưới tuyệt đẹp cho ngày cưới của mình.

- Sẵn sàng hỗ trợ những hạng mục phát sinh với chi phí hợp lý.

☞☞Tham khảo một số dịch vụ khác: trang trí xe hoa, trang trí Noel, trang trí Tết, trang trí sân khấu, trang trí bàn gallery, trang trí tiệc sinh nhật, bó hoa cầm tay.